ฟังก์ชันหลักๆที่มีบนระบบ Web Booking ของเรา

Real-time Search Availability Form

ฟังก์ชันสำหรับการค้นหาห้องว่างแบบเรียลไทม์ตามช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการเข้าพัก วัน check in-check out โดยคุณสามารถกำหนดเงื่อนไขการค้นหาเพิ่มเติมได้เองตามความต้องการ เช่น จำนวนห้อง, จำนวนคนผู้ใหญ่-เด็ก ที่เข้าพัก เป็นต้น

Unlimited Number of Accommodations

ฟังก์ชันสำหรับเพิ่มข้อมูลห้องพักได้แบบไม่จำกัด
โดยคุณสามารถเพิ่มและแสดงจำนวนห้องได้ไม่จำกัด และสำหรับโรงแรมที่มีห้องพักประเภทเดียวกัน แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหรืออัตราค่าบริการพิเศษแต่ละห้องไม่เหมือนกัน ก็สามารถกำหนดข้อมูลเหล่านี้ได้เช่นกัน และคุณสามารถเพิ่มรูปภาพ รายละเอียด ข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวก ราคา เซอร์วิตชาร์ตต่างๆ ได้เองอย่างสบายๆ

Seasonal Pricing

ฟังก์ชันสำหรับกำหนดราคาตามฤดูกาล โดยคุณสามารถกำหนดราคาห้องพักตามฤดูกาลไว้ล่วงหน้าได้ เช่น ช่วง high season หรือ low season คนละราคากัน เป็นต้น และสามารถติดป้ายราคากำกับไว้เพื่อให้ลูกค้าเห็นการเปลี่ยนแปลงราคาได้ด้วย

Flexible Rates

ฟังก์ชันสำหรับกำหนดราคาที่แตกต่างกันตามสิทธิประโยชน์ของแต่ละห้องพักเช่น รวมอาหารเช้า / ไม่มีอาหารเช้า เป็นต้น ลูกค้าของคุณสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการตามที่คุณตั้งไว้ได้

Variable Pricing

ระบบจัดการราคาเปลี่ยนเองตามความต้องการของตลาด โดยคุณสามารถเลือกให้ราคาเปลี่ยนแปลงตามจำนวนการค้นหาของลูกค้าได้ เช่น คุณเลือกได้ว่าหากลูกค้าคุณค้นหาบ่อยราคาก็ให้ราคาปรับขึ้นเอง เป็นต้น หรือคุณสามารถกำหนดราคาที่แตกต่างกันได้ตามพารามิเตอร์ที่ลูกค้าค้นหา เช่น ราคาเปลี่ยนตามจำนวนลูกค้าที่เข้าพัก เป็นต้น

Advanced Sorting Options

ระบบจัดการตัวเลือกเมนูห้องพัก
โดยคุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ เช่น สถานที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก ราคา ช่องเวลา เป็นต้น แถมยังเพิ่มการค้นหาแบบทันใจ เพิ่อดูห้องว่างแบบทันทีได้อีกด้วย
ยิ่งลูกค้าเลือกได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้นเช่นกัน

Hotel Packages and Services

มีระบบตั้งค่าข้อมูลเป็นแบบแพ็คเกจหรือการบริการพิเศษต่างๆจากทางโรงแรม เช่น สปา, บริการรับส่งสนามบิน, สระว่ายน้ำ เป็นต้น รวมทั้งยังสามารถเพิ่มข้อมูลในส่วนการบริการทั้งหมดให้กับผู้ดูแลระบบ เพิ่อการจัดการให้ง่ายขึ้นอีกด้วย เช่น ห้องที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ สามารถเลือกราคาเป็นห้องแยกกันได้ เป็นต้น

Online & Offline Payments

ระบบชำระเงินแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยมีระบบการยืนยันการจองแบบอัตโนมัติเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับส่งอีเมลล์แจ้งเตือนไปยังลูกค้าและคุณหรือผู้ดูแลระบบ
ระบบรองรับการชำระเงินหลายรูปแบบ

  • แบบออนไลน์ เช่น PayPal, 2Checkout, Stripe หรือบัตรเครดิต/เดรบิต เป็นต้น
  • แบบออฟไลน์ เช่น ลูกค้าของคุณสามารถไปชำระเงินที่โรงแรมวันเช็คอินได้เลย

 

Booking Multiple Accommodations

ระบบการจองแบบจองหลายห้องในเวลาเดียวกัน โดยที่ลูกค้าคุณสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายได้ในการจองครั้งเดียวกัน และคุณสามารถเพิ่มคำแนะนำการจองให้ลูกค้าได้ เพราะแต่ละการจองอาจมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ขอย้ำว่าระบบนี้เร็ว ฉลาด และอัตโนมัติ ที่จะบริการลูกค้าของคุณในทริปต่างๆได้เป็นอย่างมาก

Bookings Calendar

ระบบแสดงปฏิทินการจอง ซึ่งฟังก์ชันนี้จะทำให้ง่ายต่อการจอง การเรียงลำดับ การแสดงข้อมูลในปฏิทิน เช่น เมื่อใส่ประเภทของห้อง วันที่ เวลา แล้วระบบก็แสดงข้อมูลโดยอัตโนมัติบนปฎิทินทันที

Weekly & Monthly Rates

ฟังก์ชันสำหรับตั้งค่าการแสดงราคาหรือโปรโมชันต่างๆตามช่วงฤดูกาล ซึ่งสามารถกำหนดได้ทั้งแบบรายวัน, รายสัปดาห์, รายเดือน และรายปี

Flexible Booking Rules

มีระบบการจองที่ยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งรูปแบบหรือเงื่อนไขการจองได้หมด เช่น แสดงห้องที่เหลืออยู่แก่ลูกค้า เชคอิน เชคเอ้า สิ่งอำนวยความสะดวกตามฤดูกาล เป็นต้น

Discount Coupons

ฟังก์ชันสร้างคูปองส่วนลด โดยสามารถเลือกเงื่อนไขในบัตรส่วนลดได้เอง เช่น วันเริ่มต้นบัตร, วันหมดอายุบัตร เลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ, วันเชคอิน, วันเชคเอ้า, จำนวนวันการจองขั้นต่ำหรือมากที่สุด เป็นต้น

Booking Confirmation

มีระบบยืนยันการจองที่ดีกว่าด้วยอีเมลล์ และมีระบบยืนยันการจองอัตโนมัติเมื่อมียอดการชำระเงินเข้ามา

GDPR Compliant

มีระบบเก็บ GDPR ตามข้อกฏหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

Taxes & Fees

ฟังก์ชันสำหรับคำนวนภาษีและค่าธรรมเนียม
รวมไปถึงข้อมูลราคาต่างๆ โดยคุณสามารถปรับแต่งเงื่อนไขการคำนวนได้ตามต้องการ และสามารถติดตามราคาข้อมูลการจองต่างๆที่หน้าจอผู้ดูแลระบบ

Email Notifications

ระบบแจ้งเตือนทางอีเมลล์ โดยที่ผู้ดูแลระบบและลูกค้าจะได้รับอีเมลล์แจ้งเตือนต่างๆ เช่น ข้อมูลการจอง, รายละเอียดการจอง, สถานะการจอง, ยกเลิกการจอง เป็นต้น และคุณสามารถปรับแต่งรูปแบบการจัดวางข้อมูลในอีเมลล์ได้ตามใจคุณ